ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยี ร่วมให้บริการวิชาการกองทัพบก

ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยีนำโดย อาจารย์ ดร.ธีรพงษ์  วิริยานนท์ หัวหน้าภาควิชาฯ รองศาสตราจารย์ ดร.กฤษมันต์  วัฒนาณรงค์ พร้อมทีมวิทยากร และภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษาโดย อาจารย์ ดร.สมคิด  แซ่หลี ร่วมให้บริการวิชาการแก่ ครู อาจารย์ จากสถาบันการศึกษา โรงเรียนเหล่า/สายวิทยาการ และหน่วยจัดการศึกษาของกองทัพบก จำนวน 60 นาย ในหัวข้อ “เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอนสำหรับครูทหารของ ทบ.” ณ โรงเรียนเสนาธิการทหารบก เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา

ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยี

อาคาร 52 ชั้น 6
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

1518 ถ.ประชาราษฎร์ 1  แขวงวงศ์สว่าง
เขตบางซื่อ  กรุงเทพฯ 10800
โทร. 0-2555-2000 ต่อ 3208, 3277
โทรสาร. 0-2587-8256

E-mail : met@kmutnb.ac.th

โครงการ/กิจกรรม

รวมภาพกิจกรรม
ครุศาสตร์เทคโนเพื่อชุมชน
ครุศาสตร์เทคโนรวมน้ำใจ
บริการวิชาการ

Copyright © 2019 Technological Education Department. King Mongkut's University of Technology North Bangkok. All rights reserved.